Để có thể oder hàng thành công thì bắt buộc người mua cần phải nạp tiền hàng vào tài khoản của cơ sở vận chuyển. Đó là số tiền sẽ dùng để thanh toán tiền hàng mua hộ tại các shop trên taobao, 1688,.. mà bạn mua. Với TMExpress cách nạp tiền khá đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

1. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản TMExpress

          Tác động của dịch Covid-19 với hoạt động xuất nhập khẩu và dịch vụ vận  chuyển hàng hoá Trung Quốc - Việt Nam » CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC

Để có thể nạp tiền vào tài khoản TMExpress các bạn có thể thực hiện theo 2 hình thức như sau:

1.1 Hình thức chuyển khoản

Đây là hình thức chuyển khoản vào ngân hàng. Đây là cách nạp tiền đơn giản và phổ biến nhất. Quý khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng vào các tài khoản của TMExpress theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Khách hàng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng:


Tên tài khoản

Ngân hàng

STK

NGUYEN THI KIM ANH

vietcombank

9945560694

- Bước 2: Khi chuyển tiền khách ghi chú nội dung chuyển tiền: username sodienthoai. Trong đó Username là tên đăng nhập của khách trên TMExpress

Ví dụ: Khanhtam 0973456789

1.3 Hình thức quét mã QR

Ngoài ra, để nhanh chóng và tiện lợi hơn khách hàng có thể quét mã QR sau:

1.2 Khách chuyển tiền qua ATM hoặc các hệ thống không có ghi chú

Bạn cũng có thể chuyển tiền tại TMExpress qua ATM hoặc các hệ thống không có ghi chú. Tuy nhiên, cách này thường không quá phổ biến và được sử dụng nhiều. Cách làm như sau:

- Bước 1: Khách thực hiện chuyển tiền.

- Bước 2: Khách hàng liên hệ bộ phận CSKH qua khung chat trên hệ thống hoặc báo qua hotline để được hỗ trợ.

Sau khi quý khách thực hiện thao tác Nạp tiền như trên. Trong thời gian hành chính TMExpress tiến hành xác thực thông tin nạp tiền. Số tiền sẽ được nạp vào tài khoản trong vòng 2h kể từ thời điểm tài khoản của TMExpress nhận được tiền.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại TMExpress

                           TOP các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín – giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa tại TMExpress là quá trình vận chuyển hàng hóa theo con đường chính ngạch, hàng hóa được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng theo quy định của pháp luật, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền – cơ quan hải quan kiểm tra và được thông quan khi vào lãnh thổ Việt Nam.

- Đạt chuẩn quốc tế

Tại TMExpress – Với tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, đầy đủ dịch vụ và chuỗi cung ứng liên kết chặt chẽ với nhau, Quý Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất.

- Tiết kiệm thời gian

Hàng hóa đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện, dự trù được tất cả chi phí không phát sinh, đảm bảo lưu thông hàng hóa ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các thời điểm cấm thông quan.

- Tạo dựng uy tín và lợi thế cạnh tranh

Dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch tại TMExpress đã được thông qua các văn bản quy định của pháp luật nên hoàn toàn đảm bảo an toàn, đủ chất lượng. Vì vậy, nếu như hàng hóa thuộc doanh nghiệp đã được thông qua vòng kiểm duyệt này chắc chắn sẽ có ưu thế cạnh tranh hơn so với những loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ đang trôi nổi trên thị trường.

Mọi khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính ngạch sẽ được xóa bỏ hoàn toàn tại TMExpress

Trên đây là bài viết hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản của TMExpress mà các bạn nên biết. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn độc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ website: https://tmexpress.vn nhé.