Hàng nội địa Trung đã và đang trở thành xu hướng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Khác với hàng trôi nổi thì mặt hàng nội địa có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ. Tuy nhiên, để phân biệt hàng Trung Quốc nội địa không hề đơn giản. Dựa vào mã vạch là cách nhận biết đơn giản và chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé

1. Phân biệt hàng Trung Quốc nội địa để làm gì?

Hàng Nội địa Trung Quốc bá đạo như thế nào?

Từ lâu người Việt đã có một ấn tượng rất xấu về hàng Trung Quốc. Nhưng các bạn lại không biết rằng, đa số những sản phẩm kém chất lượng đó đều là hàng nhái, được sản xuất tại Việt Nam. Còn những mặt hàng chuẩn nổi địa Trung thì lại được đánh giá rất cao. Không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với hàng Nhật và hàng Hàn.

Chính vì thế, để tránh mua nhầm phải những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ được trà trộn với các sản phẩm nội địa xịn để tiêu thụ. Phân biệt hàng Trung Quốc nội địa bằng mã vạch là rất cần thiết. Đây cũng là cách đơn giản và chính xác nhất hiện nay.

2. Cách phân biệt hàng Trung Quốc nội địa bằng mã vạch

Cách phân biệt hàng Trung Quốc nội địa bằng mã vạch rất đơn giản. Để xác định một mặt hàng bất kì có phải hàng nội địa được sản xuất tại Trung Quốc hay không thì bạn có thể nhìn vào 3 chữ số đầu tiên trên mã vạch. 3 chữ số này được gọi là UCP code dùng để xác định quốc gia sản xuất

Lưu ý rằng, với các sản phẩm nội địa Trung có mã vạch bắt đầu bằng 690 - 699.

Do đó, để biết được đó có phải là hàng nội địa hay không thì hãy xem mã vạch có nằm trong dãy số đó không nhé

3. Cách xác thực mã vạch thật và mã vạch làm giả

            NHẬN BIẾT HÀNG CÓ MÃ VẠCH TRUNG QUỐC - PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ Shippo

Thông thường các sản phẩm nhái thường in mã vạch không theo quy chuẩn đúng mà in cho có hoặc sử dụng lại mã vạch của một sản phẩm nào đó (mã vạch này thường hết hạn sử dụng do đã quá số lượt tối đa). Vì vậy để xác định một mã hàng hóa có đúng hay không bạn làm theo cách sau:

Với mã vạch áp dụng công thức tính mã vạch như sau:

                                         C*3 + L = 100

Trong đó: C là tổng các số hàng chẵn và L là tổng các số hàng lẻ

Với cách nhận biết này bạn có thể xác định được là tem mã vạch hàng nội địa Trung Quốc đó có đúng hay không. Từ đó nhận biết được đâu mới là hàng nội địa Trung chuẩn nhất

4. Địa chỉ mua hộ hàng nội địa Trung uy tín

Và một cách đơn giản để chắc chắn về chất lượng sản phẩm là hàng nội địa Trung đó là tìm kiếm đơn vị mua hộ uy tín. Đây là dịch vụ mua hàng Trung Quốc đang rất phổ biến. Thông qua các đơn vị này người mua có thể vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về việt Nam nhanh chóng, an toàn. Chi phí mua hộ tùy theo từng đơn vị sẽ có giá vận chuyển khác nhau.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, TMExpress đã và đang là cái tên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ mua hộ, oder hàng nội địa Trung tại đây được đánh giá cao. Không chỉ có chất lượng an toàn cam kết rõ ràng và chính sách đền bù hợp lý mà giá vận chuyển tại đây cũng được nhận xét là rẻ hơn rất nhiều so với những cơ sở khác.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách phân biệt hàng Trung Quốc nội địa bằng mã vạch mà bạn nên biết. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn độc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ website; https://tmexpress.vn nhé.