Bạn đang muốn tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc về để bán nhưng không biết tiếng Trung? Hiểu điều đó, bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ các bước tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 nhanh chóng mà bạn nên biết nhé

1. Tại sao nên tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

                         Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao, 1688 chi tiết nhất

1688 là trang TMĐT dành cho người Trung Quốc, chính vì vậy mà giao diện của website cũng hoàn toàn bằng tiếng Trung. Điều này gây ra khó khăn không nhỏ đến việc tìm kiếm sản phẩm, tìm hiểu thông tin và mua hàng. Do vậy, việc tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh được nhiều người làm hơn cả. Bởi vì nó mang lại khá nhiều lợi ích:

- Không cần phải biết tiếng Trung

Ngay kể cả khi bạn không biết gì về tiếng Trung, bạn vẫn có thể thành công trong việc tìm kiếm sản phẩm chỉ sau vài phút

- Không cần sử dụng Google dịch

Nếu điện thoại của bạn không có ứng dụng dịch thì bạn cũng không cần phải lo lắng, bởi bạn chỉ cần tải hình ảnh lên mục tìm kiếm của 1688 là xong.

- Kết quả trả về chính xác đến 99%

Việc sử dụng hình ảnh sản phẩm để tìm kiếm sẽ giúp hệ thống tìm kết quả cực kỳ nhanh, kết quả sản phẩm có thể chính xác đến 99%, cao hơn rất nhiều so với khi bạn tìm kiếm bằng từ khóa hoặc bằng danh mục sản phẩm.

Các đơn vị order hàng hộ cũng thường sử dụng phương thức này để tìm kiếm sản phẩm khi nhiều khách hàng chỉ vô tình thấy sản phẩm đó và muốn mua, họ sẽ nhờ bên trung gian tìm kiếm và đặt hàng giúp.

2. Điều kiện để tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 . Để có thể thực hiện được cách này, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện như:

+ Phải có sẵn hình ảnh sản phẩm

+ Hình ảnh không được có dung lượng quá bé

+ Hình ảnh phải có đuôi .PNG hoặc .JPG

3. Các bước tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 nhanh chóng

    Cách Tìm Kiếm Sản Phẩm Bằng Hình Ảnh Trên Taobao Và 1688

3.1 Bằng điện thoại

+ Bước 1: Mở ứng dụng 1688 để tìm kiếm bằng hình ảnh

+ Bước 2: Tải sản phẩm cần tìm lên ứng dụng 1688

+ Bước 3: Hệ thống cho ra kết quả cho bạn chọn lựa

3.2 Bằng máy tính

Nếu bạn đang có sẵn ảnh trên máy tính và muốn tìm hình ảnh sản phẩm trên 1688 bằng máy tính, bạn có thể thực hiện theo ba bước:

+ Bước 1: Truy cập vào trang chủ của 1688 và lựa chọn mục tìm kiếm hình ảnh

+ Bước 2: Upload hình ảnh sản phẩm cần tìm lên

+ Bước 3: Lựa chọn sản phẩm mà mình mong muốn

Chỉ trong vài giây sau bạn tải ảnh lên, tất cả các sản phẩm giống với hình ảnh bạn upload lên sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn có thể chọn dịch giao diện sang tiếng Việt và lựa chọn sản phẩm theo mục mà bạn muốn như các tiêu chí bạn đặt ra.

Trên đây là bài viết chia sẻ các bước tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688 nhanh chóng mà bạn nên biết nếu đang muốn nhập hàng Trung Quốc. Tuy đơn giản nhưng lại có hiệu quả cực kỳ cao. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn độc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ website: https://tmexpress.vn nhé.